Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân quy định về việc bảo mật và sử dụng thông tin cá nhân của tất cả các thành viên trên sachi.vn

1. Mục đích sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của các thành viên vào những mục đích dưới đây:

 • Gửi thông báo giới thiệu một số sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi tại Saschi.
 • Sử dụng thông tin khách hàng đưa ra chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 • Dùng để khôi phục lại tài khoản của thành viên hoặc dùng để trả lời những thắc mắc khiếu nại qua email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của thành viên.
 • Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Saschi bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà Saschi yêu cầu Thành Viên cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Saschi liên hệ xác nhận khi Thành Viên đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và quyền lợi khách hàng.
 • Đối với Thành Viên là Nhà Bán Hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ, Saschi yêu cầu Nhà Bán Hàng cung cấp thông tin, bao gồm: tên và địa chỉ trụ sở của Nhà Bán Hàng; số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, mã số thuế của Nhà Bán Hàng, số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.
 • Saschi tự động lưu thông tin nào bạn nhập trên website. Với những thông tin này chúng tôi sẽ lưu trữ dùng với mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý thích hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Saschi

2. Phạm vi sử dụng thông tin 

Saschi sử dụng thông tin Thành Viên cung cấp trong phạm vi:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành Viên.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Thành Viên và Saschi.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Thành Viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành Viên.
 • Liên lạc và giải quyết với Thành Viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Saschi.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(1) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

(2) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

(3) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên tại Saschi

Dữ liệu cá nhân của Thành Viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành Viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Thành Viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Saschi

3. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân 

Công Ty CP Go Fresh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 27, Toà nhà Usilk 103, KĐT La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0388.01.01.01 / 0916.587.556

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng 

Thông tin cá nhân của Thành Viên trên Saschi được Saschi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Saschi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành Viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Saschi cam kết rằng:

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành Viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành Viên. 

Trân trọng cảm ơn !